MASCARA DREAM LOOK HIỆU ỨNG LÔNG MI GIẢ

02 Tháng 6 2016

Cho ánh nhìn hoàn hảo & đầy sự ngưỡng mộ mà không cần sử dụng lông mi giả?
Hoàn toàn có thể với sản phẩm mới Mascara Dream Look của Deborah Milano!

Mong muốn của mỗi người phụ nữ là có hàng lông mi hoàn hảo trong mọi hoàn cảnh & có thể dễ dàng sử dụng chỉ trong vài phút.

Với mascara mới DREAM LOOK thì tất cả những điều trên đều có thể! Ngay cả những bạn có ít kinh nghệm trang điểm cũng có thể có hiệu ứng mi giả chỉ với đơn giản bằng cách sử dụng mascara. Với công thức tiên tiến, hàng mi sẽ dài, dày & cong vút. Ngoài ra, cọ chải với chất đàn hồi có độ chính xác cao phân bố đồng đều mascara đến điểm cuối của mắt & kết thúc việc chải mi hoàn hảo, không bị vón cục.

Công thức
Công thức của Mascara DREAM LOOK mới được làm giảu bởi sợi nylon tam giác tuân thủ hoàn hảo hình dáng hàng mi thực hiện chứ năng gấp ba lần: làm dày mi, làm dài & cong mi; các sợi kết hợp hiệp đồng với các vi thể nylon cho phép chải nhiều lần mà không tạo các vón cục khó coi. Hàng mi được định hình rõ ràng, đầy sắc màu & dày lên ngay lập tức. Công thức đặc biệt của mascara DREAM LOOK cũng được làm giàu với dầu Argan bảo vệ lông mi chống lại các tác nhân có hại bên ngoài & đóng vai trò như một chất chống oxy hóa & các gốc tự do, cho hàng mi dài mềm mại & linh hoạt. Công thức còn được làm giàu thêm bởi DH CARBON BLACK COMPLEX, là một chất phức hợp cho phép tạo ra màu đen sâu hơn & thuần khiết hơn. Sự vắng mặt của các hương liệu nhằm làm giảm khả năng có thể gây kích ứng. Cho ánh nhìn toàn cảnh, gợi cảm & dữ dội.

Bởi vì chúng ta muốn có hàng mi hoàn thiện, không giả!